1Lòng nồi gồm nhiều lớp vật liệu
- Tuỳ vào từng nhà sản xuất mà lòng nồi cơm điện cao tần dày từ 2 mm trở lên với 3 - 9 lớp vật liệu kim loại, lớp chống dính được gia công kỹ lưỡng tạo nên chiếc nồi dày, cầm chắc tay (thường có trọng lượng từ 1 - 1.5 kg).
- Trong khi đó, lòng nồi cơm thường chỉ khoảng 1 - 3 lớp, mỏng và nhẹ hơn (0.5 - 1 kg).
2Để nấu cơm chín đều, thơm ngon hơn
- Nồi cơm điện cao tần hoạt động với cơ chế đun nấu bằng từ trường, không qua mâm nhiệt. Khi kết hợp với 1 chiếc lòng nồi dày, lòng nồi sẽ có chức năng hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn giúp hạt cơm chín đều từ ngoài vào trong, đảm bảo độ dẻo thơm, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao mà không làm bung nát hạt gạo.
- Lòng nồi dày giữ nhiệt tốt giúp cơm được hâm nóng lâu hơn mà vẫn thơm ngon như khi mới nấu. Dù chỉ hâm nửa chén cơm hay hâm liên tục 24 giờ thì nồi cơm điện cao tần cũng không làm cơm bị khô hay bám dính đáy nồi như nồi cơm điện thông thường.
3Đảm bảo độ bền cho quá trình ngâm, ủ, nấu chín cơm
Hoạt động với cơ chế lượng nhiệt của từ trường tỏa ra liên tục, lớn hơn nồi cơm điện thông thường để hạt gạo được nấu nhanh chóng từ tình trạng ngâm ủ với nước rồi nở đều và bùng chín vào giây phút cuối, sau đó được hút ráo nước và giữ ấm.
Vì thế, một lòng nồi đủ dày sẽ đảm bảo được khả năng hấp thụ, truyền nhiệt cho hạt gạo đồng thời giữ được độ bền về thời gian sử dụng.
,
----------------------------
Điện Máy Thiên Hòa | Tiện ích cho mọi nhà
✅ Hotline: 1900 1829
✅ Hệ thống TT/CH: https://bit.ly/2KmCGfx
✅ Website: https://www.dienmaythiennamhoa.vn/
✅ Fanpage/Youtube/Instagram/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa
0 Comments:
Đăng nhận xét